Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Đảng bộ xã Trần Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng Đợt 19/5/2023.

( Cập nhật ngày: 02/06/2023 )

Chiều ngày 20/6/2023 Đảng bộ xã Trần Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 50 năm, 60 năm tuổi Đảng Đợt 19/5/2023. Trong đợt này có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu gồm Huy hiệu 40 năm cho các đồng chí Mà Thanh sơn, Đảng viên chỉ  bộ Nà Vèn, đồng chí Hoàng Văn Xuân, Đảng viên chi bộ Nà Tảng; Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Khải Ngự, Đảng viên chi bộ Khuổi A; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Triệu Thị Đem Đảng viên chi bộ Nà Vèn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hứa Thị Nhi HUV bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND xã, đồng chí Lường Thế Huynh phó bí thư thường trực Đảng ủy xã chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy xã, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buôi lễ đại diện các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này đồng chí Hoàng Văn Xuân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của bản thân đối với tổ chức Đảng, các đồng chí đồng nghiệp đã luôn quan tâm giúp đỡ cá nhân hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên. Để có được niềm vinh dự này trong suốt 40 năm qua với vai trò là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng chí  đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hứa Thị Nhi HUV bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch HĐND xã đánh giá cao quá trình đóng góp của các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này đồng thời mong muốn các đồng chí với những kinh nghiệm, thành tích đã có sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình để luôn là tấm gương sáng cho các đồng chí Đảng viên trẻ noi theo.

                                                                                                   Hoàng Văn Tình – UBND xã Trần Phú.
Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263