Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

KỲ HỌP THỨ CHÍN HĐND XÃ TRẦN PHÚ KHÓA II NHIỆM KỲ 2021 – 2026

( Cập nhật ngày: 16/06/2023 )

  

Vào lúc 13h 30 phút ngày 14/6/2023. Tại hội Trường UBND xã Trần Phú.

HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ chín (Kỳ họp thường lệ giữa năm)

Đến dự kỳ họp có TT HĐND huyện, TT Đảng ủy xã, có 19/19 đại biểu HDND xã, kỳ họp còn đón hơn 20 đại biểu là đại biểu mời đại diện cho các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã cùng đến dự.

Đ/c Hứa Thị Nhi, HUV, BTĐU, Chủ tịch HDND xã thay mặt chủ tọa phát biểu khai mạc kỳ họp. Tại kỳ họp diễn ra các nội dung quan trọng như sau: thông qua 10 báo cáo gồm báo cáo của TT HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã tham gia xây dựng chính quyền và các Ban của HDND xã trình tại kỳ hợp.

Trình tại kỳ họp có 07 Tờ trình, gồm các Tờ trình của (TT HĐND, UBND). Trong phẩn thảo luận đã nhận được 07 ý kiến, kiến nghị của các đại biểu tham dự  kỳ họp, các ý kiến, kiến nghị liên quan chủ yếu đến các lĩnh vực đất đai như ranh giới chưa rõ ràng giữa đất hộ gia đình với đất của cộng đồng, một số ranh giới đất lâm nghiệp giữa các hộ gia đình chưa cụ thể, các lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm như Tình hình an ninh trật tự ở một số thôn chưa đảm bảo, còn xảy ra một số vụ trộm cắp vặt; một số dự án hỗ trợ phát triển sản xuất còn nhiều vướng mắc khi triển khai tổ chức thực hiện; công tác đảm bảo an toàn cho trẻ trong dịp hè, công tiêm chủng và công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, công tác phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi.

Các ý kiến, kiến nghị nêu trên đã được các đồng chí lãnh đạo, người đứng đầu, các cơ quan chức năng, các Công chức chuyên môn, trả lời, giải đáp thỏa đáng, đồng thời đưa ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Tại kỳ họp các đại biểu HDND xã đã biểu quyết, nhất trí thông qua 09 Nghị quyết; các cấp, các ngành, các bộ phận liên quan tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết tại kỳ họp./.

Quang Thảo – UBND xã Trần Phú
Fatal error: Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function luottruycap(), 0 passed in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 41 and exactly 1 expected in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code:263 Stack trace: #0 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code(41): luottruycap() #1 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1) : eval()'d code(1): eval() #2 C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\single.php(1): eval() #3 C:\xampp\htdocs\nari\wp-includes\template-loader.php(106): include('C:\\xampp\\htdocs...') #4 C:\xampp\htdocs\nari\wp-blog-header.php(19): require_once('C:\\xampp\\htdocs...') #5 C:\xampp\htdocs\nari\index.php(17): require('C:\\xampp\\htdocs...') #6 {main} thrown in C:\xampp\htdocs\nari\wp-content\themes\ttcnttbk_xa\functions.php(1) : eval()'d code(1) : eval()'d code on line 263